Phim 3m best seller giá rẻ

Phim cách nhiệt 3M Best Seller là một trong những gói phim bao gồm sản phẩm thuộc thương hiệu phim cách nhiệt 3M (CR60, IR35, IR15). Đây đều là những dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến hàng đầu và giữ nguyên những đặc tính nổi bật của thương hiệu phim cách nhiệt 3M.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M BEST SELLER

CR60
  • Chuyên kính lái
  • Xuyên sáng 60%
IR35 (NEW)
  • Chuyên kính sườn
  • Chuyên kính sau
  • Xuyên sáng 26%
IR15 (NEW)
  • Chuyên kính sườn
  • Chuyên kính sau
  • Xuyên sáng 14%

Thông số phim cách nhiệt 3M Ceramic Siêu tiết kiệm

Thông số phim cách nhiệt 3M best seller

Các mã phim cách nhiệt trong gói 3M Best Seller

Gói phim cách nhiệt 3M Best Seller là dòng phim phù hợp với đại đa số khách hàng với nhiều phân khúc khác nhau bởi tính ứng dụng cao cùng giá thành rẻ, cạnh tranh.
Gói phim cách nhiệt 3M Best Seller bao gồm 3 mã phim: CR60, IR35 (New), IR15 (New).

phim cách nhiệt 3m cr60

Mã CR60

Mã phim CR60 được sử dụng cho ở vị trí kính lái với độ xuyên sáng đạt 60%. Với tỉ lệ xuyên sáng này thì người lái có thể dễ dàng quan sát không gian bên ngoài mà không sợ bị cản trở, từ đó đảm bảo cho việc di chuyển an toàn nhưng vẫn hạn chế bị lóa do ánh sáng mặt trời lên đến 32%.
Tỉ lệ loại bỏ tia cực tím (tia UV) đạt 99.9% và khả năng cản tia hồng ngoại lên đến 97%, nhờ đó mà tổng năng lượng bị loại bỏ lên đến 53%. Qua những tỉ lệ trên cũng có thể đánh giá rằng mã phim CR60 đạt hiệu quả giảm nóng, ngăn chặn tia UV và tia hồng ngoại cực kì tốt. 

phim cách nhiệt 3m ir35

Mã IR35 (New)

Mã phim IR35 (New) là mã phim được sử dụng chuyên dụng cho kính sườn và kính lưng.
Những tiêu chí để lựa chọn mã phim cách nhiệt dành cho kính sườn và kính lưng sao cho phù hợp phải kể đến là lựa chọn các mã phim có tỷ lệ truyền sáng cực kỳ thấp để các tỷ lệ khác như tỷ lệ giảm lóa và ngăn cản tia hồng ngoại tăng cao, nhờ đó mà đạt hiệu quả cách nhiệt một cách tốt nhất.
Các chỉ số của IR35 (New) lần lượt là: độ xuyên sáng 26%, ngăn tia cực tím 99.8%, tỷ lệ giảm lóa 64% và ngăn cản tia hồng ngoại 73%.
  

phim cách nhiệt 3m ir15

Mã IR15 (New)

Tương tự với mã phim IR35 (New), mã phim IR15(New) là mã phim chuyên dụng cho kính sườn và kính sau của xe. Tuy nhiên thì ở mã phim này đạt hiệu quả chống nóng cao hơn vì đạt chỉ số tổng năng lượng loại bỏ lên đến 63%. Với tỷ lệ xuyên sàn của IR15 (New) là 14%, vì thế mà mã phim này sẽ có màu tối hơn so với mã phim IR35 (New),giúp bảo vệ sự riêng tư cho tài sản và người dùng bên trong khoang nội thất.
Các chỉ số còn lại của mã phim này cũng cho thấy hiệu quả cách nhiệt cao: tỷ lệ ngăn tia cực tím lên đến 99.8%, tỷ lệ giảm lóa 815 và ngăn tia hồng ngoại 74%.  

Đại lý 3M gần bạn

Hơn 120+ đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng toàn quốc, hãy chọn khu vực bạn cần tra cứu

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Các khu vực khác