Phim 3m crystalline ceramic giá rẻ

Gói phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng ngoại là một trong những dòng phim cách nhiệt của thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu 3M. Không chỉ đem đến khả năng loại bỏ tia cực tím cao, 3M Crystalline hồng ngoại còn có khả năng ngăn chặn bức xạ hồng ngoại (Viết tắt: IR - tiếng Anh là: infrared radiation) vô cùng tốt.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYSTALLINE
HỒNG NGOẠI

CR50
  • Chuyên kính lái
  • Xuyên sáng 50%
IR35 (NEW)
  • Chuyên kính sườn
  • Chuyên kính sau
  • Xuyên sáng 26%
IR15 (NEW)
  • Chuyên kính sườn
  • Chuyên kính sau
  • Xuyên sáng 14%

Thông số phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng Ngoại

Thông số phim cách nhiệt 3M crystalline hồng ngoại

Các mã phim cách nhiệt trong gói 3M Crystalline hồng ngoại

Gói phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng ngoại được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tổng năng lượng loại bỏ đạt khá cao, không những thế, gói phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng ngoại còn phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng bởi giá thành cạnh tranh và những ưu điểm mà nó mang lại.
Gói phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng ngoại bao gồm 3 mã phim khác nhau: CR50, IR15 (New), IR35 (New).

phim cách nhiệt 3m cr50

Mã CR50

Mã phim CR50 được sử dụng cho phần kính lái với độ xuyên sáng đạt 50%. Với tỉ lệ xuyên sáng này thì người lái có thể dễ dàng quan sát khung cảnh ở ngoài mà không lo bị ảnh hưởng tầm nhìn. Cũng nhờ đó mà người lái có thể đảm bảo an toàn khi di chuyển dù ở điều kiện ban ngày hay ban đêm, với tổng khả năng giảm lóa lên đến 43%.
Tỉ lệ loại bỏ tia cực tím của mã phim CR50 đạt 99.9%, có thể nói là gần tuyệt đối và khả năng cản tia hồng ngoại đạt 98%, nhờ đó mà tổng năng lượng loại bỏ đạt đến 59%. Từ đó cũng có thể nhận thấy được khả năng chống chói và chống nóng của mã phim CR50 là cực kỳ tốt.   

phim cách nhiệt 3m ir35

Mã IR35 (New)

Tương tự với mã phim IR15 (New), mã phim IR35 (New) được sử dụng chuyên dụng cho kính sườn và kính lưng. Tỉ lệ xuyên sáng của mã phim IR35 (New) đạt 26%, tỷ lệ loại bỏ tia cực tím đạt 99.4% và tỷ lệ ngăn bức xạ hồng ngoại đạt 74%, cùng với đó là khả năng giảm lóa lên đến 81%. Với những tỷ lệ này sẽ giúp cho hành khách ngồi phía sau cảm thấy mát mẻ, dễ chịu và có độ riêng tư nhất định, không bị làm phiền bởi ánh mắt hiếu kỳ bên ngoài.  

phim cách nhiệt 3m ir15

Mã IR15 (New)

Mã phim IR15 (New) là mã phim chuyên dụng được dùng cho phần kính sườn và kính sau của xe. Mã phim IR15 (New) đạt hiệu quả chống nóng khá cao bởi tổng năng lượng loại bỏ lên đến 63%. Với tỉ lệ xuyên sáng của IR15 (New) là 14%, vì thế mà mã phim này sẽ có màu sẫm hơn, giúp bảo vệ sự riêng tư cũng như tài sản cho chủ xe.
Các chỉ số còn lại cũng cho thấy khả năng cách nhiệt cao: tỷ lệ ngăn tia cực tím lên đến 99.8%, tỷ lệ giảm lóa 81% và khả năng ngăn tia hồng ngoại 74%. 

Đại lý 3M gần bạn

Hơn 120+ đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng toàn quốc, hãy chọn khu vực bạn cần tra cứu

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Các khu vực khác